Bếp đôi từ-hồng ngoại Bluestone ICB-6811

Giá

:

4.000.000₫

Mô tả :

Bếp đôi từ-hồng ngoại Bluestone ICB-6811

Sản phẩm liên quan

Thông tin chung
Thành phần bếp
1 Từ + 1 Hồng ngoại
Công suất
3200W
Lắp đặt bếp
Thiết kế mỏng, có thể lắp âm được
Chất liệu mặt bếp
Kính Ceramic
Tiện ích
Công suất có thể điều chỉnh được
Hẹn giờ
Có hẹn giờ
Loại nồi nấu
Mặt bếp từ sử dụng nồi có đáy nhiễm từ, Mặt bếp hồng ngoại không kén nồi
media

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM – BẾP ĐÔI TỪ-HỒNG NGOẠI BLUESTONE ICB-6811 3200W

Thiết kế sang trọng

Bếp đôi từ-hồng ngoại Bluestone ICB-6811 là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến với nhiều tính năng hiện đại và hữu ích dành riêng cho người nội trợ, trong đó nổi bật là thiết kế 2 vùng nấu (1 từ, 1 hồng ngoại) giúp gia nhiệt nhanh cho món ăn để món ăn lưu giữ được hương vị độc đáo, không chỉ giúp nấu ăn nhanh hơn mà còn tiết kiệm thời gian trong bếp nhiều hơn.

Công suất 3200W

Bếp từ – hồng ngoại Bluestone này sở hữu công suất 3200W giúp cho các món ăn có thể được nấu chín một cách nhanh chóng. Với nhiều mức độ nhiệt khác nhau giúp cho việc chiên, xào, nấu lẩu, hầm thức ăn,… trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mặt kính Ceramic

Bếp từ – hồng ngoại được làm từ làm từ kính Ceramic vô cùng bền, vô cùng đẹp có khả năng chống sốc nhiệt tốt. Bề mặt Bếp làm bằng kính Ceramic có khả năng chịu nhiệt đạt đến 800 – 1000 độ C, chịu nặng đạt tới 20kg, dẫn nhiệt và tán nhiệt tốt.

Màn hình cảm ứng

Bluestone ICB-6811 có nhiều chức năng đun đa dạng thức ăn bởi thao tác căn chỉnh nhiệt năng trên bộ điều khiển của bếp, những thông tin tất cả được biểu thị rõ nét ở màn hình cảm ứng.

Hẹn giờ

ICB-6811 được trang bị chế độ cài đặt thời gian, cùng với bộ định giờ mọi bếp, không mất công trông chừng bếp giúp bạn có thể làm nhiều công việc khác trong khi nấu ăn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bếp đôi từ-hồng ngoại Bluestone ICB-6811”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận